Theo đó, các lượt du khách trong đó có đông đảo là giới trẻ đã đến tham quan, thưởng lãm và cùng tham gia các hoạt động trải nghiệm mang đậm tính văn hóa Tết cổ truyền.

Năm nay, đường hoa Amazing Tết 2023 được bài trí bằng những chất liệu thân thiện với môi trường và có thể tái sử dụng như kim loại, mây, tre, nứa, gạch, lưới, dây đan… tái hiện lại những nét thơ mộc ngày Tết của vùng đồng bằng Sông Cửu Long.

>> Trải nghiệm “Vũ trụ Tết diệu kỳ” tại đường hoa Home Hanoi Xuan 2023

Đặc biệt, hình ảnh con đường làng đầy sắc màu đang uốn lượn; thấp thoáng những mái nhà tranh thơm nức mùi đồng quê để mỗi người được hoà mình giữa không gian quê hương đầy thân thương & ấm áp. Đường hoa Amazing Tết 2023 được chia thành các khu, kéo dài từ mặt đường Trường Sơn đến hết cổng Hồng Hà của tòa nhà Menas. 

Theo đó, các đường hoa với điểm nổi bật là linh vật Mèo nằm tại trung tâm đường hoa. Bên cạnh đó là khu Đường Làng mang đậm chất quê Việt Nam; Bàn Ông Đồ cho chữ với những nét bút thư pháp uốn lượn. Khu Gùi Tây Nguyên cũng được đông đảo du khách ghé thăm với những sự may mắn ngày đầu năm mới. 

Anh Tuấn, du khách ghé thăm đường hoa trong những ngày cuối năm chia sẻ: “Năm nay tôi ở lại Sài Gòn một năm để thử trải nghiệm Tết xa nhà, tình cờ biết đến  Amazing Tết 2023 nên ghé qua check-in cũng như gửi gắm những điều ước cho năm mới lên Cây Lộc, cầu chúc cho một năm mới bình an tới tất cả mọi người”.

Nơi tấp nập nhất của đường hoa Amazing Tết 2023 là khu vực Cây Lộc với đông đảo người dân gửi gắm những lời chúc, mong ước của mình trong năm mới. Và đã tới đây rồi hẳn du khách sẽ thích thú với Làng Ẩm Thực Yum Food Village tại Tầng 5 Tòa nhà Menas sẽ là một thiên đường để tận hưởng toàn bộ đường hoa từ trên cao và hàng trăm món ngon khác tại đây. 

Đồng thời, với mong muốn mang lại những giá trị cổ truyền trong từng hơi thở mới thật hài hòa, Amazing Tết 2023 đem các trò chơi dân gian quay trở lại với một sự kết hợp thật hài hòa với không gian làng quê mộc mạc nhưng cũng không kém phần tươi mới, hiện đại.

>> Đường hoa Home Ha Noi Xuân 2023 – Nơi “check -in” mùa Xuân của người dân Thủ đô

Chương trình đường hoa xuân Amazing Tết 2023 chính thức khép lại với nhiều ấn tượng đẹp trong lòng du khách đón tết tại TP.HCM, trở thành điểm đến thân quen của người dân các quận và được đón chờ mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Với slogan “Amaze You Always”, Menas Mall tự hào đem đến những trải nghiệm thư thái và trọn vẹn với những dịch vụ liên kết sân bay đầu tiên tại Việt Nam, dịch vụ tài chính tiêu dùng, giao nhận hàng nhanh cùng với ứng dụng công nghệ hiện đại đảm bảo tính tương tác, sự thuận tiện tối ưu cho khách hàng trong không gian bán lẻ Boutique sang trọng, ấm áp, tràn ngập cảm hứng từ thiên nhiên.