Nutrilite nhà tài trợ sức khỏe của hai Nghệ sỹ Quốc Cơ và Quốc Nghiệp
Amway tặng 1 tỷ đồng cho hai nghệ sĩ xiếc vừa xác lập kỷ lục Guines

Amway tặng 1 tỷ đồng cho hai nghệ sĩ xiếc vừa xác lập kỷ lục Guines

 Hai anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã xác lập kỷ lục Guiness mới trong 1 phút 55 giây vào tối 3/2 (giờ Việt Nam) tại thành phố Milan (Italia). Với thành tích bịt mắt chồng đầu leo lên 10 bậc thang, đi ngang con đường dài 10m, với độ rộng 40 cm, sau đó đi xuống 10 bậc thang chỉ trong 1 phút 55 giây. Theo chia sẻ của hai nghệ sĩ, để cho được thành tích này, họ đã rèn luyện, nâng cao sức khỏe và khổ luyện trong nhiều năm.

Là đơn vị đồng hành chăm sóc sức khỏe, giúp hai anh em bứt phá thành công trong nhiều năm qua, nhãn hàng dinh dưỡng Nutrilite – Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe bán chạy số 1 Thế giới đã quyết định thưởng nóng 1 tỷ đồng cho nghệ sỹ Quốc Cơ – Quốc Nghiệp. Đây là món quà mừng chiến thắng cho sức khỏe và tinh thần bứt phá không ngừng của hai nghệ sĩ tài năng của làng xiếc Việt Nam. Kết quả này không chỉ khẳng định tầm cỡ xiếc Việt trên thế giới, mà còn truyền cảm hứng cho người Việt về chủ động sống khỏe, nỗ lực không ngừng, và tự tin nắm bắt cơ hội.

Hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã xác lập kỷ lục Guiness mới

Hai anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã xác lập kỷ lục Guiness mới

Chia sẻ về hợp tác ý nghĩa này, anh em nhà họ Giang cho biết: “Cơ hội thường đến bất ngờ. Nhưng chúng tôi tự tin chấp nhận thử thách dù quá trình luyện tập trước đó bị hạn chế do chấn thương. Tự tin này đến từ sự vững vàng về chuyên môn và sức khỏe của hai anh em. Đối với nghệ sĩ xiếc, sức khỏe không chỉ là nền tảng mà còn là “Cơ – Nghiệp”, thế nên chúng tôi tri ân Nutrilite đã đồng hành để nâng cao sức khỏe cho hai anh em trong những năm vừa qua. Dù thành tích hôm nay khép lại chặng đường thi đấu quốc tế của hai anh em, nhưng với sức khỏe tối ưu, chúng tôi tin rằng các bứt phá trong sự nghiệp còn đang ở phía trước.”

Đại diện nhãn hàng, Bà Ôn Minh Hằng – Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông Amway Việt Nam cho biết: “Thành công của hai nghệ sĩ Quốc Cơ – Quốc Nghiệp không chỉ là vinh quang của nước nhà mà còn truyền cảm hứng sống khỏe chủ động đến đông đảo người Việt. Hy vọng hình ảnh khỏe mạnh và bản lĩnh của hai anh em sẽ tiếp tục tạo cảm hứng cho nhiều người Việt sống khỏe chủ động, tự tin bứt phá.”

Được biết, trước kỷ lục này, họ đã giành được 3 kỷ lục thế giới Guinness vào các năm 2016, 2018, 2021 với tiết mục chồng đầu leo bậc thang.

 

[wpcc-script language=”javascript” type=”text/javascript” src=”https://diendandoanhnghiep.vn/js/raty/jquery.raty.js”]

Đánh giá của bạn:

[wpcc-script type=”text/javascript”]