>> Trở lại Hồng Kông cùng những chuyến bay Vietjet dễ dàng

Chắp cánh cho những tình yêu không biên giới, năm châu đều tới, hàng trăm nghìn vé bay khuyến mãi giá chỉ từ 1.402 đồng (*) được mở bán từ ngày 13/2 – 15/02/2023, không giới hạn khung giờ tại website www.vietjetair.com hoặc trên ứng dụng điện thoại Vietjet Air. Với thời gian bay linh hoạt từ 25/02 – 31/10/2023, áp dụng toàn mạng bay khắp Việt Nam và Úc, Ấn Độ, Kazakhstan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc), Hong Kong (Trung Quốc), Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia (Bali)… Hãy thanh toán vé bay qua ứng dụng Vietjet SkyClub để được miễn phí phí thanh toán, và tích lũy điểm thưởng qua ứng dụng Skyjoy.

Hơn thế nữa, Vietjet tặng thêm phiếu quà tặng bay trị giá 100,000 đồng (**) khi bạn mua vé bay trong giai đoạn từ nay đến hết 15/03/2023. Sau khi thanh toán vé thành công, chỉ cần truy cập ngay vào trang https://evoucher.vietjetair.com/ là nhận quà tặng từ Vietjet.  

>> Bay thẳng Đà Lạt – Seoul, Cần Thơ – Seoul từ hôm nay với vé Vietjet siêu tiết kiệm

>> Vietjet có hai chuyến bay miễn phí đưa công nhân về quê ăn Tết

>> Vietjet bay thẳng từ Đà Lạt đến Băng Cốc chỉ từ 360.000đ

Vietjet còn mang đến nhiều sự lựa chọn hạng vé Skyboss Business – Phong cách người dẫn đầu với khoang riêng và giường nằm phẳng, hạng vé Deluxe với dịch vụ trọn gói giá vé bao gồm cả hành lý, suất ăn. Những chuyến bay đầy ắp nụ cười và niềm vui mùa xuân của Vietjet đang chờ đón tất cả quý hành khách, với tàu bay hiện đại, đội ngũ đoàn bay thân thiện và chuyên nghiệp, ẩm thực xanh tươi ngon organic cùng nhiều chương trình giải trí nghệ thuật đặc sắc trên độ cao 10.000 mét.

(*) Chưa bao gồm thuế, phí và trừ giai đoạn Lễ.

(**) Điều khoản và điều kiện áp dụng tại evoucher.vietjetair.com

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, ứng dụng công nghệ hiện đại vào tất cả các hoạt động, dẫn đầu xu hướng, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao – cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong nhiều năm liên tiếp của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings…

Thông tin chi tiết tại www.vietjetair.com

[wpcc-script language=”javascript” type=”text/javascript” src=”https://diendandoanhnghiep.vn/js/raty/jquery.raty.js”]

Đánh giá của bạn:

[wpcc-script type=”text/javascript”]