>>Sự trở lại của Bầu Đức
Tập đoàn Carabao (Thái Lan) nước uống tăng lực vừa ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn HAGL

Tập đoàn Carabao (Thái Lan) nước uống tăng lực vừa ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn HAGL

Tại buổi lễ ký kết, ông Sathien Sathientham Chủ tịch Carabao nhấn mạnh: “Sự hợp tác với HAGL về bóng đá chỉ là bước đi đầu tiên. Chúng tôi còn có nhiều bước tiến khác, cũng như kết hợp với Bầu Đức để mở rộng thị trường Việt Nam”. Ông Sathien Sathientham nói thêm: Việc Carabao tài trợ cho CLB bóng đá HAGL xuất phát từ việc nhìn thấy tiềm năng  thị trường Việt Nam là quốc gia được đánh giá dẫn đầu ASEAN về tốc độ tăng trưởng  kinh tế, xã hội và dân cư, quan trọng hơn  người Việt Nam rất mê bóng đá. Và Carabao mong muốn sử dụng bóng đá như một công cụ để phát triển ờ cả Thái Lan, Việt Nam và các nước trong khu vực ASEAN nhằm vươn đên tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới.

Và sự lựa chọn hợp tác cùng CLB bóng đá HAGL đến từ tính bền vững và thương hiệu của đội bóng phố Núi. CLB bóng đá HAGL có bề dày lịch sử hơn 20 năm và thành tích 2 lần vô địch V.League, luôn nhận được sự yêu mến của người hâm mộ Việt Nam trong nhiều năm qua. Hơn nữa, Carabao có nhiều yếu tố để tạo nên thành công tại Việt Nam, đó là dân số tương đối lớn, mức tiêu thụ hàng hóa tăng trưởng nhanh qua mỗi năm.  Carabao và HAGL đều là hai thương hiệu lớn, mà vấn đề bán hàng phải được nhiều người biết đến nên Carabao hợp tác với HAGL là điều đúng đắn, Chủ tịch Carabao chia sẻ thêm.

Tuy nhiên, giá trị tài trợ cho CLB bóng đá HAGL và tương lai đầu tư tại Việt Nam vào lãnh vực gì thì Carabao chưa tiện tiết lộ.

Carabao mong muốn sử dụng bóng đá như một công cụ để phát triển thương hiệup/ra thế giới

Carabao mong muốn sử dụng bóng đá như một công cụ để phát triển thương hiệu ra thế giới

Còn với Bầu Đức, ông bày tỏ Carabao tài trợ cho CLB bóng đá HAGL chỉ muốn đội chơi thật tốt, quảng bá tốt nhất. Không có điều kiện gì khác. Ở vị thế của mình, khi được hỏi HAGL sẽ hỗ trợ gì cho Carabao, ông nói: ” HAGL sẽ có trách nhiệm giúp Carabao quảng bá thương hiệu trên khắp các nẻo đường Việt Nam. Như vậy, thành công của Carabao chính là thành công của HAGL ”.

Tập đoàn Carabao – nhãn hàng là nước uống tăng lực đã thâm nhập thị trường Việt Nam thông qua một đơn vị phân phối trong nước năm 2017. Một năm sau, nhãn hàng này đặt mục tiêu chiếm lĩnh 20% thị phần nước tăng lực tại Việt Nam thông qua mở rộng mạng lưới phân phối tại toàn bộ các tỉnh, thành phố. Tuy nhiên, đến nay, thương hiệu từ Thái Lan dường như vẫn chưa đạt được tham vọng trên. Và thương vụ hợp tác với HAGL lần này một trong những đội bóng có nhiều người hâm mộ nhất Việt Nam, có thể mang đến cơ hội để Carabao nâng cao nhận diện thương hiệu và từng bước hiện thực hoá mục tiêu mở rộng thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

 

 

 

[wpcc-script language=”javascript” type=”text/javascript” src=”https://diendandoanhnghiep.vn/js/raty/jquery.raty.js”]

Đánh giá của bạn:

[wpcc-script type=”text/javascript”]