>> Đầu năm nhận lãi suất vay cực ưu đãi chỉ từ 10,5% của Bản Việt

Thông thường cứ dịp đầu năm là các doanh nghiệp và cá nhân đều tìm kiếm nguồn vốn để phục vụ hoạt động kinh doanh. Có người không vay được ngân hàng còn phải tìm đến các nguồn vay bên ngoài, thậm chí cả tín dụng đen với lãi suất cao chót vót.

Lãi suất vay ưu đãi là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận vốn

Lãi suất vay ưu đãi là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận vốn

Chị Nguyễn Mai Linh ở Định Công, Hà Nội chia sẻ, chị có một chuỗi cửa hàng tạp hóa tại Hà Nội. Năm 2022 chị gặp khó khăn vì sức mua chậm, vay ngân hàng lại khó. Đến tận tháng giáp Tết chị mới quyết tâm đầu tư thêm và chấp nhận vay bên ngoài với lãi suất 3%/tháng, tức là tương đương đến 36%/năm để gia tăng nguồn hàng. Năm nay ngay từ mùng 6 Tết anh đã mở cửa trở lại. Sức mua mới được 2 tuần nhưng tín hiệu khá tích cực, vì thế chị đang tìm kiếm nguồn vốn ngân hàng để vay thêm 2 tỷ đầu tư luôn từ đầu năm.

“Nghe nói các ngân hàng đầu năm đều có room tín dụng cao nên việc vay vốn sẽ dễ hơn, tôi đang tìm ngân hàng để thế chấp ngôi nhà đang ở lấy tiền mở rộng kinh doanh. Vay bên ngoài lãi suất cao quá, “liều” thì vay để kinh doanh đợt Tết chứ ra Tết tôi cũng đã gom đủ để trả cho họ rồi. Hiện tại tôi đang tìm nguồn ngân hàng, lãi suất có cao đi nữa cũng chẳng bằng nửa của vay bên ngoài”, anh Linh nói.

Anh Nguyễn Cảnh Phương ở Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh cũng đang trong giai đoạn tìm vốn kinh doanh. Anh Phương cho biết, anh đang có hai cửa hàng vật liệu xây dựng. Dịp đầu năm nay giá thép và một số vật liệu khác tăng từng ngày, nên anh đang muốn tìm kiếm nguồn vốn vay để nhập hàng tích trữ dần.

Thực tế trên thị trường hiện nay cho vay lãi suất phổ biến là 12-13%/năm cho các khoản vay trung dài hạn. Mức này cao hơn khá nhiều so với cùng thời điểm năm ngoái do mặt bằng lãi suất huy động đã lên rất cao, có thời điểm tới 10%/năm. Hiện lãi suất huy động đã hạ nhiệt nhưng theo các nhân viên ngân hàng, lãi suất cho vay chưa thể giảm ngay.

Thấu hiểu được sự khó khăn của khách hàng, Ngân hàng Bản Việt mới đây đã đưa ra chương trình cho vay với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với lãi suất cực ưu đãi chỉ từ 10,5%/năm. Đây là tín hiệu rất tích cực cho các khách hàng muốn bổ sung vốn để đẩy mạnh sản xuất kinh doanh/nông nghiệp hoặc đầu tư trang thiết bị ngay từ quý 1/2023.

Bản Việt Bank dành gói vay với hạn mức 1.000 tỷ đồng, lãi suất ưu đãi cho khách hàng vay

Bản Việt Bank dành gói vay với hạn mức 1.000 tỷ đồng, lãi suất ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu vay

Theo đó, chương trình vay “Vay vốn ưu đãi, kinh doanh siêu lãi” mang đến gói vay với hạn mức 1.000 tỷ đồng, lãi suất chỉ 10,5%/năm dành cho khách hàng vay vốn từ ngày 01/2/2023 đến 30/4/2023 (hoặc đến khi chương trình hết hạn mức). Mức lãi suất ưu đãi này được áp dụng tối đa 03 tháng tính từ thời điểm giải ngân. Có thể nói đây là mức lãi suất vay khá cạnh tranh trên thị trường hiện tại, không chỉ đối với các ngân hàng có cùng quy mô tương ứng.

Được biết, tất cả những khách hàng có nhu cầu bổ sung vốn ngắn hạn hoặc trung dài hạn cho sản xuất kinh doanh, sản xuất nông nghiệp, đầu tư trang thiết bị máy móc, hay những khách hàng cần vốn để phục vụ đời sống tiêu dùng của cá nhân như nhận chuyển nhượng nhà đất để ở, xây mới hoặc sửa nhà/chung cư để ở, mua sắm tiêu dùng…đều được áp dụng mức lãi suất ưu đãi từ gói vay 1.000 tỷ này.

 “Chúng tôi tin rằng việc bổ sung vốn đúng thời điểm, kịp thời cho khách hàng sẽ là cơ hội tốt để khách hàng hoàn thành những dự định về kinh doanh cũng như dự định cá nhân ngay trong quý 1 và cả năm 2023. Chính vì vậy chương trình vay với mức lãi suất ưu đãi 10,5%/năm đã được chúng tôi đưa ra ngày khi kết thúc kỳ nghỉ Tết nguyên đán để khách hàng tiếp cận được nhanh chóng và kịp thời. Đây cũng là khởi đầu tốt cho một năm mới với mong muốn mọi chuyện vạn sự hanh thông, thuận lợi và may mắn mà Bản Việt gửi đến khách hàng của mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để tạo ra các chương trình, sản phẩm, gói ưu đãi phù hợp, hỗ trợ khách hàng tối đa để cùng khách hàng tạo dựng những nền tảng vững chắc trong cuộc sống và công việc” – Ông Ngô Minh Sang – Giám đốc khối Khách hàng cá nhân Ngân hàng Bản Việt chia sẻ.

Ngoài việc tiếp cận được nguồn vốn giá rẻ, trong thời gian vay vốn tại ngân hàng Bản Việt, khách hàng cũng dễ dàng tra cứu khoản vay của mình thông qua ngân hàng số Digimi. Chỉ cần tải ứng dụng Digimi và mở tài khoản trực tiếp thông qua eKYC là khách hàng tra cứu dễ dàng.

[wpcc-script language=”javascript” type=”text/javascript” src=”https://diendandoanhnghiep.vn/js/raty/jquery.raty.js”]

Đánh giá của bạn:

[wpcc-script type=”text/javascript”]